digicorp media and technology

EnglishVietnamese
đăng ký Google News

Google News là gì? Cách đăng ký Google News cho Website mới nhất 2022

Google News là gì? Cách đăng ký Google News như thế nào?  Nếu bạn là một SEOer thì bạn cần biết đến Google News. Google News không chỉ giúp Website của bạn index các bài viết nhanh chóng hơn mà còn giúp hỗ trợ đến các tệp khách hàng tiềm năng. Đặc biệt giúp tăng tỉ lệ tương tác với Website, CTR và tăng tỷ lệ nhận diện thương hiệu trang Web của bạn. Hôm nay hãy cùng Digicorp xem lợi ích, nguyên tắc và cách đăng ký Google News cho Website mới nhất, chắc chắn thành công!

Google News – Google tin tức là gì?

Google News – Google tin tức là một trong những ứng dụng tổng hợp tất cả các tin tức mới nhất về nhiều chủ đề và thể loại khác nhau. Google News cung cấp cho bạn các tin tức phù hợp với sở thích cũng như mối quan tâm mà bạn đặt ra.

Chính nhờ việc cung cấp các thông tin tin tức đúng với tệp người dùng cần thiết, chính vì vậy Google News dần trở thành một nguồn bổ sung lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Vậy cụ thể Google News có đem lại nguồn lợi ích gì cho Website về mặt SEO?

Google News mang đến lợi ích gì cho Website?

Các Website sẽ được hướng một lượng lưu lượng truy cập cao về trang Web nếu như các bài viết tại Web bạn lọt vào top “những chủ đề thịnh hành” được người dùng tìm kiếm. Và dĩ nhiên rằng nguồn traffic này hoàn toàn miễn phí và tự nhiên.

Điều này không chỉ giúp tăng Traffic tự nhiên cho trang Web bạn mà còn tăng tỉ lệ chuyển đổi cũng như giúp tăng tỷ lệ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Bài viết của trang Web bạn index quá chậm hoặc không index trong thời gian dài thì việc đăng ký google News sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề index bài viết. Sau khi đăng ký Google News cho Website bạn thì các bài viết sẽ được index ngay lập tức hoặc sau 10 – 30 phút

Không phải tất cả các Website sẽ được nhận lượng traffic cao tự nhiên đến từ Google News. Ví dụ như các trang Website chỉ sử dụng để buôn bán các mặt hàng gia dụng trực tuyến, ít cập nhật Blog tin tức hoặc ít mục tin tức được người đọc quan tâm thì việc xét duyệt hay nhận lưu lượng truy cập từ Google News rất thấp.

Nếu một trang được đưa vào Google Tin tức, thông thường nó có thể được hưởng lợi từ lưu lượng truy cập cao hơn đáng kể so với các trang web được lập chỉ mục thông thường.Tuy nhiên để đăng ký Google News không phải là điều dễ dàng. Để đăng ký thành công Google News, Website của bạn cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí về kỹ thuật cũng như chất lượng mà Google đề ra để dành cho các nhà xuất bản.

Chính sách đăng ký Google News cho Website

Để một Website có thể đăng ký Google News bắt buộc trang Web của bạn cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn mà Google News đề ra cho các nhà xuất bản. Cụ thể các nhà xuất bản cần cung cấp các nguồn tin tức đảm bảo trải nghiệm tích cực cho người dùng và các đối tác xuất bản. Ngoài việc tuân thủ các chính sách của Google thì nội dung của bạn không được vi phạm các chính sách tổng thể của Google Tìm kiếm hoặc các chính sách này đối với các tính năng của Tìm kiếm.

Nguyên tắc cơ bản về nội dung

Một số các nguyên tắc cơ bản mà bạn cần lưu ý và tuân theo cụ thể như sau:

 • Tính thời sự: Tất cả các bài báo phải đưa tin áp đảo về các sự kiện hiện tại.
 • Bản gốc: Tất cả nội dung đã gửi phải là bản gốc và không được sao chép từ các nguồn khác. Do đó, các tác giả phải tạo ra nội dung độc đáo, ngay cả khi điều này chắc chắn không được áp dụng, đặc biệt là trong các báo cáo của các hãng thông tấn.
 • Tính minh bạch: Mỗi bài viết được xuất bản nên có tên tác giả cũng như thông tin liên hệ của người biên tập.
 • Không xuyên tạc: Google Tin tức phải dựa trên sự thật chính xác và không được đưa vào bất kỳ thông tin xuyên tạc hoặc thông tin không chính xác nào. Ví dụ, điều này cho phép mạng tự khẳng định mình chống lại tin tức giả mạo.
 • Tỷ lệ quảng cáo tối thiểu: Nếu một trang web được liệt kê trong Tin tức, tỷ lệ quảng cáo trên trang web không được quá cao.
 • Nội dung chia sẻ vừa đủ: Để tiêu đề xuất hiện trong tìm kiếm tin tức, văn bản được liên kết không được quá ngắn. Google không chỉ định độ dài văn bản; tuy nhiên, hướng dẫn là hơn 350 từ.
 • Không quảng cáo: Các mục tin tức nên cung cấp tin tức giống như một cổng thông tin, không phải là các đóng góp quảng cáo về sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Tối ưu hóa thiết bị di động: Các trang web đã gửi cũng phải được tối ưu hóa cho thiết bị đầu cuối di động.

Nguyên tắc về kỹ thuật

Các nguyên tắc chỉ mục kỹ thuật chỉ ra cách giúp các bot của Google thu thập thông tin qua các trang của trang web tin tức. Có các yêu cầu đối với cấu trúc của một trang web và đối với các trang bài viết riêng lẻ.

Dưới đây là bản tóm tắt các mẹo kỹ thuật quan trọng nhất của Google về cách được liệt kê trong Google Tin tức .

 • Sử dụng các URL cố định và duy nhất cho mọi bài viết trên trang web của bạn.
 • Sử dụng tệp robots.txt và các thẻ meta để hướng dẫn cách bot của Google Tin tức thu thập thông tin nội dung của bạn.
 • Sử dụng HTML cho nội dung trang web và liên kết bài viết để trình thu thập thông tin có thể nhìn thấy chúng. Không thể thu thập thông tin nội dung không phải HTML.
 • Giải mã nội dung phương tiện (video, âm thanh, v.v.) cho trình thu thập thông tin và thêm mô tả văn bản về nội dung đó.
 • Gửi Sơ đồ trang web Google Tin tức trong Search Console sau khi trang web của bạn được nhóm Google Tin tức phê duyệt.

Hướng dẫn cách đăng ký Google News cho Website

Bước 1: Đăng nhập Gmail

 • Đầu tiên bạn đăng nhập vào Gmail bạn muốn đăng ký Google News cho Website.
 • Tiếp theo bạn Google News Publisher

Bước 2: Thêm thông tin bảng Trung tâm xuất bản

Tại đây bạn tiến hành điền các thông tin sau:

 • Tên ấn bản: Sử dụng tên doanh nghiệp kèm Slogan Website
 • Thuộc tính của trang web chính: Tại đây bạn sử dụng URL chính liên kết với ấn bản của bạn.
 • Vị trí: Chọn vị trí mà bạn muốn hiển thị tin tức. Vì dụ bạn đang đăng ký Google tin tức tại Việt Nam thì chọn Việt Nam

Sau khi điền các thông tin trên bạn tích nút xanh ở mục cuối nếu sử dụng vị trí trụ sở chính lâu dài cho ấn bản được tạo.

Cuối cùng bạn chọn “Thêm ấn bản” để tạo ấn bản cho Website.

Bước 3: Cài đặt ấn bản

Sau khi tạo ấn bản, lúc này màn hình sẽ hiển thị ấn bản của bạn, tiếp theo bạn bạn tiến hành cài đặt ấn bản bằng cách nhấn chọn “Cài đặt ấn bản”.

Tại đây sẽ xuất hiện 2 tab gồm “Thông tin chung” và “Kiểu hình ảnh”

Thông tin chung

Tại tab thông tin chung bạn tiến hành điền các thông tin chung gồm

Thông tin cơ bản: 

 • Tên ấn bản: Sử dụng tên doanh nghiệp kèm Slogan Website.
 • Ngôn ngữ chính: Chọn ngôn ngữ chính hiển thị trên ấn bản của bạn.

Địa điểm: Chọn địa điểm là trụ sở cho ấn bản của bạn URL của tài nguyên trang web chính: Thêm URL có tiền tố và giao thức đã chỉ định. Có thể hiểu rằng thêm URL chính của Website bạn. Tiếp theo bạn nhấn Xác minh trong Google Search Console

Các URL khác của tài nguyên trang web: Thêm URL khác thuộc tên miền đã xác minh. Bạn có thể bỏ trống hoặc điền URL Website của bạn.

Thông tin liên hệ: Thêm Email liên hệ của bạn.

Kiểu hình ảnh

Square logo: Thêm biểu trưng hình vuông đại diện cho ấn bản của bạn. Nguyên tắc dành cho hình ảnh biểu trưng hình vuông như sau:

 • Định dạng tệp: PNG (khuyên dùng) hoặc JPG
 • Kích thước: 1000 x 1000 pixel (Khuyên dùng), Bắt buộc: 512 x 512 pixel

Biểu tượng hình chữ nhật (khuyên dùng): Tại đây bạn thêm Logo Website của bạn. Nếu Logo của bạn có đủ 2 giao diện sáng tối thì bạn tải lên cả 2 hình.

Các phông chữ tải lên: Để sử dụng phông chữ của chính bạn trong Biểu định kiểu xếp chồng (CSS) trên ứng dụng Google Tin tức, hãy tải bộ phông chữ lên ở dạng tệp TTF hoặc OTF. Nếu không, nội dung sẽ hiển thị ở phông chữ Roboto (Android, máy tính) hoặc San Francisco (iOS).

Sau khi điền đủ các thông tin trên bạn nhấn chọn “lưu” ở góc phải phía trên màn hình để hoàn thành cài đặt ấn bản.

Bước 4: Cài đặt thông tin cơ bản của ấn bản

Nhấn chọn “Chỉnh sửa” tại mục Google tin tức. Tiếp đến bạn tiến hành thêm các thông tin bao gồm các thông tin sau:

 • Nội dung mô tả của ấn bản
 • Danh mục ấn bản: Chọn lĩnh vực doanh nghiệp của bạn.
 • Hoạt động phân phối: Nếu doanh nghiệp của bạn phân phối trên toàn quốc thì chọn “toàn cầu”, nếu doanh nghiệp bạn hoạt động ở một quốc gia riêng biệt thì chọn “cho phép các quốc gia cụ thể”. Bạn cũng có thể chặn hiển thị tin tức của mình tại một số quốc gia bằng cách chọn “chặn các quốc gia cụ thể”.

Sau khi điền đủ các thông tin trên bạn nhấn chọn “lưu” ở góc phải phía trên màn hình để hoàn thành cài đặt ấn bản.

Bước 5: Cài đặt nội dung

Tại tab chuyên mục, bạn thêm tên chuyên mục. Nếu bạn muốn thêm nhiều chuyên mục trong ấn bản của mình thì bạn chỉ cần lấy Feed của URL chuyên mục đó. Để lấy Feed của website bạn chỉ cần thêm đuôi /feed vào sau URL. 

Sau khoảng 5 – 10 phút, bài viết blog sẽ tự động cập nhật theo feed của website bạn.

Bước 6: Xem lại và xuất bản

Tiếp theo bạn chuyển sang tab xem lại và xuất bản. Kiểm tra “Trạng thái xuất bản trên ứng dụng Google tin tức”. Sau đó bạn xem xét các điều khoản còn trống. Kiểm tra và bổ sung các thẻ trống.

Sau đó bạn xem xét “điều khoản dịch vụ” của Google tin tức. Sau đó bạn điền các thông tin vào bảng “Điều khoản dịch vụ”. 

Sau khi xem xét hết các thẻ, bạn chọn “Xuất bản”. Sau khoản 3 – 7 ngày, Google News sẽ tiến hành xét duyệt ấn bản của bạn.

Xuất bản đăng ký Google News không được? Cách khắc phục

Nguồn dữ liệu lấy feed không được? Lấy Feed Website không hiển thị

Thông thường sau khi lấy link Feed của Website thì sau khoảng 5 – 10 phút thẻ chuyên mục tại Google News sẽ tự động cập nhật các bài viết trên Website. Tuy nhiên nếu ấn bản của bạn không lấy được Feed thì có thể thử 1 trong 2 cách sau:

 • Cách 1: Sau khi dán link feed, bạn lưu và load lại trang từ 2 – 3 lần. Hoặc gỡ bỏ link và thêm lại link feed mới. Lưu lại rồi sau đó tải lại trang một lần nữa.
 • Cách 2: Một số trang Web không hỗ trợ lấy Feed, do đó bạn cần cài một số Plugin hỗ trợ lấy feed Website. Một số Plugin lấy feed của WordPress có thể kể đến như:
  • RSS AutoPilot – Top Plugin WordPress tạo RSS Feed
  • WP RSS Aggregator
  • Feedzy RSS Feeds
  • Curated WP RSS Aggregator
  • Echo RSS Feed Post Generator
  • Auto RSS News – Top Plugin WordPress tạo RSS Feed
  • Category Specific RSS feed Subscription
  • RSS Post Importer

Bài viết trên Google News không hiển thị hình ảnh thu nhỏ – hình thumbnail bài viết?

Google lấy hình ảnh nổi bật từ hình ảnh nổi bật mà bạn đã đặt trong bài đăng của mình và đáng buồn thay, nó là tự động. Có thể hiểu rằng bạn không thể kiểm soát được hình ảnh thumbnail của nó mà hình thumbnail của bài viết được Google quyết định lựa chọn hiển thị nó hay không.

Có thể nói đây là một trong số những lỗi của Google News và thường xuyên mắc phải. Để giải quyết vấn đề này bạn hãy thử làm mới lại “Nguồn cung cấp dữ liệu” thông qua Trung tâm xuất bản. Tôi không chắc rằng các bài đăng cũ sẽ tự động được sửa tuy nhiên có thể khắc phục vấn đề này ở các bài mới.

Ngoài ra, một trong những lí do khiến cho bài viết trên Google News của bạn không hiển thị hình thumbnail có thể do hình ảnh của bạn được đáp ứng được các tiêu chuẩn của Google News đề ra. Nếu bạn có trang web của mình trong Trung tâm xuất bản và bạn đang sử dụng tùy chọn “nguồn cấp dữ liệu”, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng hình ảnh của mỗi bài viết được đưa vào nguồn cấp dữ liệu bạn cần đáp ứng đủ các Nguyên tắc về nội dung và kỹ thuật của Google Tin tức.

Nút xuất bản bị ẩn không thể xuất bản được?

Bạn tiến hành kiểm tra các thẻ tại mục “Trạng thái xuất bản trên ứng dụng Google Tin tức” tại tab “Xem lại và Xuất bản”. Xem xét và giải quyết tất cả các vấn đề còn xót lại trên ấn bản của bạn. Đừng quên xem xét “Chính sách của chúng tôi” nhé.

Sau khi giải quyết hết các vấn đề, bạn load lại trang rồi nhấn Xuất bản là được.

Ấn bản xét duyệt quá lâu? Ấn bản bị từ chối

Một số ấn bản có nội dung không phù hợp, hoặc có chứa các keyword hạn chế của Google News hay website của bạn kinh doanh các lĩnh vực không phù hợp thì khả năng xét duyệt rất lâu hoặc phần trăm ấn bản sẽ bị từ chối xuất bản.

Sau khi bị từ chối xuất bản, bạn có thể chọn gửi lại cho Google News để xem xét xét duyệt lại ấn bản của mình. Tuy nhiên ấn bản đã bị từ chối một lần thì phần trăm được xét duyệt có thể nói là rất khó.

Đã xuất bản ấn bài nhưng bài viết cập nhật ít hay không hiển thị?

Một số Website thường thắc mắc tại sao Website của mình có rất nhiều bài viết nhưng hiển thị bài viết trên Google News rất ít hoặc không hiển thị. Bạn nên biết rằng khi lấy feed thì bài viết trên ấn bản của bạn sẽ được cập nhật từ lúc lấy feed website trở đi. Nghĩa là buộc bạn cần cập nhật bài viết thường xuyên để ấn bản của bạn luôn mới và đa dạng thông tin hơn.

Cách tối ưu hóa và tăng tỷ lệ tương tác trên Google News

Làm sao để Google News của Website bạn thu được nhiều lượng tương tác, lượng truy cập dồi dào? Ngoài việc nâng cao chất lượng bài viết của bạn thì bạn cần “bắt kịp” các xu hướng tìm kiếm của người dùng. Cụ thể Digicorp sẽ gợi ý cho bạn một số cách tối ưu hóa và tăng tỷ lệ tương tác và truy cập trên Google News.

Viết nội dung phù hợp – bắt xu hướng tìm kiếm

Các trang web phục vụ một thị trường cụ thể thì cơ hội tiếp cận được tệp khách hàng tiềm năng tốt hơn so với những trang web bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Google Tin tức chủ yếu chấp nhận các trang web tin tức hơn là các blog của công ty hoặc các trang web thương mại.

Để tăng khả năng thu thập thông tin và tiếp cận được các tệp khách hàng tiềm năng trên Google News, ngoài việc xây dựng nội dung phù hợp, chất lượng thì bạn cần xác định nhãn nguồn liên quan nhất khi đăng ký News Publisher. Nhãn nguồn sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được thông tin cần thiết đối với họ.

Ngoài ra, việc cập nhật tin tức thường xuyên cũng sẽ giúp Website của bạn tiếp cận được người dùng nhiều hơn. Vì vậy đừng quên cập nhật các thông tin tin tức trên Website của mình nhé.

Trải nghiệm người đọc

Ngoài việc thường xuyên cập nhật và xây dựng nội dung chất lượng thì trải nghiệm người đọc là một yếu tố chính trong chất lượng của một bài viết trên Google News. Các bài viết có chất lượng kém – sai ngữ pháp hoặc chính tả sẽ làm giảm khả năng được xét duyệt lên trên Google News.

Bộ phận nhân viên của Google Tin tức thực hiện kiểm tra chất lượng nội dung trang web theo cách thủ công trước khi họ đưa ra quyết định cuối cùng. Họ cũng kiểm tra khả năng sử dụng của trang web để xác định xem nó có hướng đến người đọc hay không. Ví dụ: bạn nên tránh các quảng cáo gây mất tập trung và tập trung vào nội dung cốt lõi của mình. Và, số lượng bài viết PR nên rất hạn chế.

Tạo sitemap.xml

Việc tạo Sitemap sẽ giúp bổ sung sơ đồ trang web, đồng thời giúp các Bot trên google tìm kiếm bài viết một cách dễ dàng hơn. Để tạo sitemap cho trang web mình, bạn tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

 • Website của bạn, đang còn hoạt động
 • Liệt kê các URL cần thêm để set thông số Priority. Càng nhiều URL càng tốt (khuyên trên 1000 URL và dưới 50.000 URL)

Bước 2: Vào link http://www.xml-sitemaps.com/

Bước 3: Thêm các thông tin cơ bản

 • Starting URL: Gõ địa chỉ website của bạn vào
 • Change frequencty: Nên chọn là daily (bạn có thể chọn thông số phù hợp)
 • Last modification: Nên chọn Use server’s response
 • Priority: Nên để tự động (Automatically calculated priority

Sau đó bạn bấm vào Start chờ cho nó chạy xong, sẽ rất nhanh nếu website bạn đơn giản và ít trang và ngược lại. Khi chạy xong bạn sẽ nhận được 1 list các file sitemap, nhưng bạn chỉ cần chú ý đến 4 file sau: sitemap.xml, ror.xml, sitemap.html và urllist.txt

Bước 4 : Download file xml về

Sử dụng Notepad ++ mở file sitemap.xml để set thông số Priority cho các url theo ý bạn.

Lưu ý phần này: thông số Priority quyết định sự quan trọng của các url tới website của bạn. nếu Url nào quan trọng nên cho nó cao điểm hơn, cao nhất là 1.0 và thấp nhất 0.10

Bước 5: Tải file xml lên website (Ngang bằng với file index của bạn)

Lưu ý: Tệp tin Sitemap không được > 50Mb khi giải nén và không chứa > 50.000 URLs. Nếu Sitemap website của bạn quá lớn thì cần chia thành các sitemap nhỏ để tránh tình trạng quá tải hoạt động trên website bạn.

Bước 6: Sử dụng các công cụ Google Webmaster Tools để cập nhật sitemap lên Website của bạn.

Liên kết trang web đáng tin cậy

Việc liên kết các trang web đáng tin cậy, có tính xác thực sẽ giúp nội dung trang web bạn đáng tin cậy và chất lượng hơn. Ví dụ như dẫn một số tài liệu tham khảo thực tế hay các chứng minh đã được xác thực. Điều này Google News đánh giá cao hơn về bài viết của bạn.

Để hiển thị các liên kết cho bot, hãy sử dụng định dạng HTML cho chúng. Tránh đặt các liên kết trong khung, đồ họa hoặc các phần tử JavaScript.

Sử dụng HTML cho nội dung của bạn

Các bot của Google Tin tức CHỈ có thể hiểu HTML. Vì vậy, bạn cần sử dụng riêng HTML cho các bài viết của mình. Tránh thêm các phần tử JavaScript hoặc các khối không có thông tin, như “Bài đăng có liên quan” bên trong văn bản chính của bạn. Làm như vậy, các ấn phẩm của bạn sẽ được lập chỉ mục nhanh hơn.

Tạo URL thân thiện và duy nhất

Việc tạo URL không tác động quá nhiều đến việc URL đó có được Google News ưu tiên hơn hay không. Tuy nhiên việc tạo URL thân thiện với người dùng ví dụ như bài viết cách chạy quảng cáo Facebook thì đặt URL “cach-chay-quang-cao-facebook”. URL thân thiện với giúp cả bot của Google Tin tức và người đọc dễ dàng nhận ra chủ đề trang ngay cả trước khi xem.

Ngoài ra một điều cần lưu ý rằng Google muốn các bài viết của bạn phải có các URL tĩnh, duy nhất để một bài viết luôn nằm trên cùng một URL và Google có thể thu thập thông tin trên URL đó mà không cần phải chuyển hướng.

đăng ký Google News

Kết luận

Các bot của Google “thích” các trang tải nhanh, có nội dung chất lượng cao và cấu trúc logic. Hi vọng với các mẹo mà Digicorp mang đến cho bạn sẽ giúp Website của bạn tăng cơ hội đưa trang web của mình vào Google Tin tức thành công.

Việc đăng ký Google News thành công sẽ giúp đẩy mạnh một phần nào trong chiến lược SEO của bạn. Nếu Website của bạn đã đăng ký thành công thì việc tiếp theo bạn nên làm cụ thể như sau:

 • Tạo các trang tiểu sử cho các tác giả của bạn, với thông tin liên hệ của họ để tăng độ tin cậy.
 • Nếu bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của bạn được đưa vào Google Tin tức thì điều cần làm là xem trải nghiệm người dùng của đối thủ như thế nào, từ đó đưa ra cách cải thiện cho website của mình.
 • Tiếp đến, điều không thể thiếu chính là Đảm bảo rằng trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động và tải nhanh chóng.
 • Kiểm tra các nội dung bị trùng lặp và loại bỏ các nội dung bị trùng trên website bạn.
 • Cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách triển khai và thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, điều hướng rõ ràng, biểu mẫu dễ điền,…

Sau khi trang web của bạn được chấp thuận, bạn có thể sẽ thấy lượng truy cập không phải trả tiền tăng lên từ nguồn Google News, điều này có thể dễ thấy qua Google Webmaster Tools thu thập được . Không chỉ giúp thu hút người đọc mới đến với nội dung của mình mà còn giúp tăng tính nhận diện thương hiệu của mình. 

Bạn có thể thử nghiệm công cụ tiếp thị này cho trang web tin tức của mình ngay bây giờ, miễn phí. Việc đăng ký Google News quá là dễ dàng và bạn sẽ khám phá ra việc tạo các chiến dịch đẩy SEO dễ dàng như thế nào. Mọi thắc mắc đừng ngại để lại bình luận dưới phần Comment để được giải đáp các thắc mắc nhanh chóng nhất nhé.

Chia sẻ bài viết:

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Hotline tư vấn

08788.575.88 - 0369.574.294

Hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong ít phút

Thành công !

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỂ LẠI THÔNG TIN, VUI LÒNG ĐỂ Ý ĐIỆN THOẠI SẼ CÓ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GỌI LẠI CHO BẠN SỚM NHẤT