digicorp media and technology

EnglishVietnamese
nhúng

Cách nhúng, chèn Fanpage vào Website đơn giản nhất 2022

Nếu bạn đã có một trang Fanpage Facebook và cũng đang sở hữu một Website thì điều cần quan tâm lúc này là làm cách nào để nhúng fanpage vào website của mình. Sự kết hợp giữa Facebook và Website lúc này sẽ là phương pháp tối ưu mang lại nhiều hiệu quả không ngờ. Hãy cùng Digicorp tìm hiểu cách chèn fanpage vào website qua bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích của việc nhúng/ chèn Fanpage vào Website

Chèn fanpage vào website đang dần được đánh giá cao vì sự hiệu quả của nó. Việc kết nối các kênh tương tác với nhau sẽ giúp việc trao đổi và tiếp cận khách hàng thuận tiện hơn rất nhiều.

Sản phẩm của bạn được đăng trên website sẽ tăng sự tin tưởng và uy tín hơn rất nhiều so với Facebook. Tuy nhiên, để website bạn xuất hiện ngẫu nhiên trên công cụ tìm kiếm sẽ không cao bằng so với Facebook.

Nếu biết liên kết giữa facebook và website đúng cách, đầu tư bài bản thì sẽ mang lại nhiều lợi ích, thu hút khách hàng tiềm năng đến với bạn cao.

Hơn nữa, thông qua tính năng tìm kiếm, Google cũng đang cập nhật nội dung vào các mục được tạo ra từ những trang web như Facebook, bởi nội dung trên fanpage cho kết quả tìm kiếm cho việc kinh doanh và thương hiệu. Bằng cách kết nối Facebook và Website sẽ tận dụng được lượng truy cập vào website, điều này rất tốt cho việc SEO.

Hướng dẫn chi tiết cách chèn Fanpage vào Website

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook vào trang dưới đây:

https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Bước 2: Tùy chỉnh cấu hình plugin fanpage. Cụ thể:

  • URL Trang Facebook: dán link fanpage vào mục này.
  • Tab: những tab mà bạn muốn hiển thị trên plugin. Bạn có thể thêm các tab: messages, timeline, events vào plugin bằng một danh sách những tab vừa nêu và được phân cách bởi dấu phẩy.
  • Chiều cao (Height): chiều cao plugin được tính bằng pixel
  • Chiều rộng (Width): chiều rộng plugin được tính bằng pixel

Bước 3: Lấy code fanpage.

Cách đơn giản để lấy code là bạn chọn iFrame và sao chép đoạn code đó.

Bước 4: Nhúng fanpage vào website.

Với trang web làm CMS: hãy tạo một module trong Joomla kiểu Widget hoặc Custom trong WordPress dạng text, tiếp đó chèn đoạn code fanpage vào và lưu lại.

Với Blogger: vào mục bố cục -> thêm tiện ích -> chọn HTML/Javascript -> dán đoạn code vào phần Nội dung và đặt tên cho phần tiêu đề, sau đó lưu lại.

Với WordPress bạn làm theo hướng dẫn sau:

  •  Bước 1: Đăng nhập vào hệ quản trị cơ sở dữ liệu của WordPress
  •  Bước 2: Vào mục Giao diện, truy cập mục Widget.
  •  Bước 3: Chọn phần footer tương ứng để chèn vào mã code facebook mà bạn đã lấy ở trên.

Tóm lại việc chèn fanpage vào website không quá khó, bạn hãy đọc kĩ những hướng dẫn trên thì có thể làm theo dễ dàng. Trong trường hợp nếu bạn làm mà vẫn không hiển thị thì đọc tiếp mục dưới đây chắc chắn sẽ thành công nhé.

Chèn fanpage facebook vào website bị lỗi? Cách khắc phục

Nhiều trường hợp làm theo hướng dẫn trên nhưng plugin fanpage không hiển thị trên website như mong muốn, đừng quá lo lắng, có thể bạn đang gặp một số nguyên nhân dưới đây. Cùng Digicorp tìm hiểu cũng như tìm cách khắc phục nhé!

  • Fanpage của bạn đang giới hạn quốc gia và độ tuổi. Để sửa lỗi này, bạn cần đăng nhập vào fanpage của mình, vào mục Cài đặt -> tab chung -> Mục giới hạn quốc gia và giới hạn tuổi rồi chọn hiển thị với mọi người.
  • Lỗi chế độ hiển thị trang chưa được bật. Hãy kiểm tra mục chế độ hiển thị trang để hiển thị đã đăng trang như hình dưới.
nhúng, chèn Facebook

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi về nhúng fanpage vào website, chèn fanpage vào website và một số lỗi thường gặp để bạn nhanh chóng khắc phục. Mong rằng bài viết của Digicorp sẽ hữu ích để bạn có thể chèn một cách dễ dàng. Nếu có vấn đề nào còn thắc mắc hãy bình luận dưới hoặc gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ bài viết:

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Hotline tư vấn

08788.575.88 - 0369.574.294

Hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong ít phút

Thành công !

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỂ LẠI THÔNG TIN, VUI LÒNG ĐỂ Ý ĐIỆN THOẠI SẼ CÓ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GỌI LẠI CHO BẠN SỚM NHẤT