digicorp media and technology

EnglishVietnamese

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO SHOPEE

Với ý tưởng quảng cáo độc đáo, chuyên môn công nghệ và một kế hoạch marketing cụ thể. DIGICORP hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Sử dụng lợi thế của công nghệ thông tin, DIGICORP có khả năng liên kết toàn bộ chiến dịch marketing của doanh nghiệp để tạo ra sức ảnh hưởng mãnh liệt nhất.

QUẢNG CÁO SHOPEE LÀ GÌ ?

Quảng cáo Shopee là một cách giúp đưa sản phẩm của nhà bán hàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, từ đó nhằm tối ưu hiệu quả bán hàng, gia tăng tỉ lệ ra đơn cho gian hàng của bạn.

LỢI ÍCH CỦA CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN SHOPEE

Tăng doanh số/ doanh thu cho shop

Khi lượt truy cập vào gian hàng càng cao sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ thu hút được các khách hàng tiềm năng, càng nhiều khách hàng tiềm năng thì khả năng chốt đơn của bạn càng cao, hiệu quả về doanh thu sẽ vượt trội.

Tăng độ nhận diện và lượt truy cập cho gian hàng của bạn

Khi chạy quảng cáo Shopee, gian hàng của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị trên cùng trong trang tìm kiếm. Điều này đóng vai trò then chốt vì hiển thị càng cao thì sẽ thúc đẩu người mua truy cập vào gian hàng của bạn. 

Khi lượt truy cập và tỉ lệ đơn hàng của shop tăng lên thì sẽ được đánh giá tốt hơn, tạo uy tín cho gian hàng, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và từ đó bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng mới hơn nữa. 

CÁC LOẠI HÌNH QUẢNG CÁO TRÊN SHOPEE

ĐẤU THẦU TỪ KHÓA

Đấu thầu từ khóa (keyword ads) là dạng quảng cáo mà ở đó người bán sẽ chọn ra các từ khóa liên quan đến sản phẩm của mình mà khách hàng sẽ sử dụng để tìm kiếm khi có nhu cầu. Tại đây, người bán hoàn toàn có thể thiết lập ngân sách cho từng từ khóa để tối ưu quảng cáo và tăng hiệu quả cạnh tranh với đối thủ.

QUẢNG CÁO LIÊN QUAN

Đúng như tên gọi của nó, quảng cáo liên quan sẽ đưa mặt hàng đang quảng cáo của bạn hiện ra trước mắt khách hàng trong quá trình họ tham khảo một sản phẩm nào đó tương đồng hoặc có liên quan đến sản phẩm của bạn. Với mỗi lượt click của khách hàng, bạn sẽ phải trả cho Shopee một khoản phí đã được thiết lập từ trước.

QUẢNG CÁO SHOP ADS

Quảng cáo shop ads sẽ đưa cả gian hàng của bạn hiện ra trước mắt khách hàng khi mà họ tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm mà shop của bạn đang kinh doanh. Với mỗi một lượt click của khách hàng vào shop, bạn cũng sẽ phải trả cho Shopee một khoản phí đã được thiết lập từ trước (giá thầu).

Hotline tư vấn

08788.575.88 - 0369.574.294

Hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong ít phút

Thành công !

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỂ LẠI THÔNG TIN, VUI LÒNG ĐỂ Ý ĐIỆN THOẠI SẼ CÓ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GỌI LẠI CHO BẠN SỚM NHẤT